MGWIN88 เดวิดมอยส์กับการนำเวสต์แฮม

MGWIN88 มอยส์มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งที่ลอนดอนสเตเดี้ยมในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา

เมื่อเหลืออีกสองเกมของฤดูกาลที่แล้วยังมีความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะลงเอยด้วยการแข่งขันชิงแชมป์ ผลกระทบของ Soucek นั้นใหญ่หลวง แต่เช็กไม่ได้อยู่ที่ตัวเขาเอง  มอยส์มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งที่ลอนดอนสเตเดี้ยมในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา

เมื่อเหลืออีกสองเกมของฤดูกาลที่แล้วยังมีความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะลงเอยด้วยการแข่งขันชิงแชมป์ ผลกระทบของ Soucek นั้นใหญ่หลวง แต่เช็กไม่ได้อยู่ที่ตัวเขาเอง

การมาถึงของเจสซี่ลินการ์ดจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงกรอบเวลาการย้ายทีมเดือนมกราคมทำให้แฮมเมอร์มีแรงผลักดันในขณะที่อันโตนิโอให้เหตุผลว่าผู้จัดการของเขาตัดสินใจที่จะไม่นำการเสริมทัพที่โดดเด่นในช่วงกลางฤดูกาล

แต่แฟน ๆ เวสต์แฮม MGWIN88  จะกังวลว่าจะมีใครเข้ามาด้วยการเสนอราคาข้าวอย่างมีนัย

MGWIN88 กองกลางจะช่วยได้หรือไม่

นักเตะ ทีมชาติอังกฤษช่วยให้แฮมเมอร์เดินหน้าไปในทางที่ไม่เป็นผู้ใหญ่และไม่มีแม้แต่การพลาดจุดโทษก็สามารถทำให้เขาหลุดได้ในวันพุธ

ไรซ์พยายามอย่างมั่นใจมากพอหลังจากผู้รักษาประตูแซมจอห์นสโตนกำจัดอันโตนิโอซึ่งยึดแบ็คพาสที่น่ากลัวของเซมิอาจายี แต่มันกลับมาปลอดภัยจากเสาด้านขวามือของ Johnstone

หลังจากนั้นสองนาทีสี่วินาทีของการเล่นหมายความว่าไรซ์เข้าสู่หนังสือประวัติศาสตร์สำหรับการพลาดจุดโทษเร็วที่สุดในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก MGWIN88

ฟรีคิกที่ได้รับแรงบันดาลใจของ Aaron Cresswell เมื่อเขาจับ Johnstone ออกจากตำแหน่งและเขย่านอกเสาถือเป็นความพยายามที่ดีที่สุดของผู้เข้าชมจนกระทั่ง Ogbonna ทำประตูแรกของเขาตั้งแต่เดือนธันวาคมเพื่อให้เวสต์แฮมได้เปรียบ

“เราเล่นได้ดีมาก แต่ในเกมนี้เราเล่นได้ไม่ดีนัก – แต่มันแสดงให้เห็นว่าเราสามารถชนะในรูปแบบอื่นได้” มอยส์กล่าว

“ฉันดีใจ แต่ก็ไม่ได้ทำฉันจะกลับไปนั่งและสนุกกับมันและดูการเรียงสับเปลี่ยนเราต้องชนะเกมของเราและจากนั้นก็ไม่มีอันตรายใด ๆ

“โดยรวมแล้วเราได้รับมันมาในปีนี้ [เพื่ออยู่ในตำแหน่งในฟุตบอลยุโรป] แต่เรายังต้องทำอีกเล็กน้อยและหวังว่าเราจะข้ามเส้นได้” นได้”